Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport là ai? - Tư Vấn Đầu Tư Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo - Phân Phối Cỏ Nhân Tạo Chất Lượng Toàn Quốc

Hoa Ngoc Sport  là đơn vị Tư Vấn Đầu Tư Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo, Phân phối cỏ nhân tạo chất lượng đang phát triển rất nhanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. "Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư thi công sân bóng cỏ nhân tạo, và phân phối cỏ nhân tạo CHẤT LƯỢNG giúp bạn đạt tối đa hiệu xuất đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo, tăng thu nhập từ việc kinh doanh cỏ nhân tạo"

 

Chúng tôi tự nhận cho mình trách nhiệm cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cho Chủ Đầu Tư thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Cho các Chủ Đầu Tư khu vui chơi trẻ em và Những người có mong muốn đưa cỏ nhân tạo vào không gian sống và giải trí của mình, Chúng tôi giúp bạn phân biệt được những sản phẩm cỏ nhân tạo  tốt nhất và cách đầu tư hiệu quả nhất trong thời đại kinh tế tri thứ ngày nay.

 

Không những thế Hoa Ngoc Sport còn giúp bạn kết nối, hình thành những mối quan hệ bền vững với các chủ đầu tư sân bóng thành công, kinh doanh và cuộc sống  luôn cần môi trường phù hợp, cần nơi để trao đổi chia sẻ chân thành, cần tiếp năng lượng và nhiệt huyết từ chính bạn và cộng đồng, cần cảm hứng trong công việc kinh doanh và mang giá trị nhiều hơn cho xã hội. Hoa Ngoc Sport rất vui giúp bạn có những điều trên.

 

Cách tư vấn và chia sẻ của Hoa Ngoc Sport là dựa trên những trải nghiệm thực tế, song song với những câu chuyện kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp, chính điều này thúc đẩy người các nhà đầu tư ứng dụng ngay vào thực tế thị trường mang lại hiệu quả nhanh cùng thúc đẩy bạn khát khao làm việc và cống hiến nhiều hơn.

 

 

Tầm Nhìn của Hoa Ngoc Sport

Một triệu khu vui chơi, sân bóng tạo doanh thu hiệu quả, chất lượng kinh doanh và dịch vụ. Ứng dụng công nghệ tri thức của thế kỷ 21 vào công  việc đầu tư, quản lý tạo ra sân chơi, của cải cho cuộc sống. 

 

 

 

Sứ mệnh của Hoa Ngoc Sport

 Phương châm cũng nhưng kim chỉ nam  trong quá trình phát triển của chúng tôi là: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và là sự sống còn của chúng tôi".

Tạo ra các sân chơi, giải trí cho mọi người luyện tập thể dục thể thao

Mang những sản phẩm cỏ nhân tạo, chất lượng, thân thiện với môi trường vào cuộc sống của con người.

Định hướng phát triển, tối đa hóa kinh doanh cho các chủ đầu tư khu vui chơi thể thao, sân bóng

Tạo ra một cộng đồng chia sẻ tri thức về kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

 

Kết Quả Đạt Được Đến Nay

Hơn 100.000 m2 Cỏ Nhân Tạo Sân vườn cung cấp cho thị trường

Hơn 100.000 m2 Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng cung cấp cho thị trường

Hơn 500 Cụm Sân bóng đá cỏ nhân tạo được tư vấn thi công

 

 

Bạn có thể xem kết quả bằng hình ảnh tại Đây

 

Hồ Ngọc Hoa

http://hongochoa.com/

 

Đăng bình luận

Đang tải