Gọi ngay

NOEL ẤM ÁP VỚI CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

25-11-2016 - 10:54 PM

Mỗi dịp Noel về, các gia đình đều rộn rã, phấn khởi sắm sửa, chuẩn bị các vật dụng trang trí nhà cửa. Bên cạnh cây thông, ông già Noel, thiệp, quà,…, cỏ nhân tạo sân vườn cũng được coi là một lựa chọn ưu việt.

 

                                                                                                           

Noel về rét căm căm

Lo bệnh con nhỏ, lo chăm ông bà

Có cỏ ấm áp sàn nhà

Đôi chân không lạnh, trẻ già an tâm

 

 

Cỏ nhân tạo sân vườn làm Noel ấm áp hơn

Noel là thời điểm lạnh nhất trong cả năm, nền nhà vào mùa này cũng rất lạnh. Trong khi gan bàn chân lại chứa nhiều huyệt vị quan trọng, nếu tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà lạnh sẽ dễ dẫn đến nhiễm bệnh, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ em là những người có sức đề kháng kém. Do đó, trải thảm cỏ nhân tạo sân vườn ra nền nhà giúp cho đôi chân các thành viên trong gia đình không bị buốt giá, tránh được tác động xấu đến sức khỏe.

 

Noel về có cây thông 

Có đèn lấp lánh, có ông cụ già

Phát quà xanh đỏ khắp nhà

Trải cỏ nhân tạo, đặt quà thêm xinh

 

 Cỏ nhân tạo sân vườn làm Noel nổi bật hơn

Noel lấy màu đỏ làm chủ đạo cho nên sẽ rất nổi bật nếu bạn dùng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí lên các bức tường để làm nền cho ngôi nhà của bạn. Màu xanh dịu mát của thảm cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ làm cho các hộp quà nhiều màu được trưng bày trở nên rực rỡ, bắt mắt hơn. Các thành viên trong gia đình sẽ có cảm giác như mình đang đón Giáng sinh trong một khu vườn cổ tích.

 

 

Hơn nữa, thảm cỏ nhân tạo giá rẻ dùng để trang trí trong mùa Noel lại rất dễ vệ sinh sạch sẽ bằng các chất tẩy rửa có nồng độ nhẹ và nước, cho nên, bạn sẽ không còn ngại công việc vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn khi trời lạnh nữa.

 

 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại…..để được báo giá cỏ nhân tạo và tư vấn thiết kế, thi công cỏ nhân tạo hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Chúc bạn có một mùa Noel ấm áp và thật hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

 

Đăng bình luận

Đang tải