Gọi ngay

Ký Sự Hành Trình Giao Hàng Cỏ Nhân Tạo Bằng Ảnh Trong Một Ngày Giữa Tuần.

13-04-2016 - 9:16 PM

Một buổi sáng đầu hè, chuông điện thoại réo liên tục, í ới Cỏ nhân tạo ơi GẤP GẤP . Cần gấp lắm, giao nhanh trong sáng nay nhé.

 

Không biết tin vui hay tin buồn mà sáng nay mấy tên giao hàng đều bịnh. Thế là chinh chiến trên con xe chòng chành. Cùng gần mà, toàn nội thành lại được cơ hội gặp gỡ khách hàng trực tiếp. Thế là lên đường qua kho chuẩn bị Cỏ ngay. Một cảm giác thật tuyệt vời, ắt hẳn nếu bạn là một người kinh doanh hay buôn bán thì việc đi giao hàng hay được gặp khách hàng là một điều tuyệt vời phải không nào.

 

 

Khung cảnh tại kho hàng Hoa Ngoc Sport buổi sớm . Ảnh: Ngọc Hoa

 

Xuống đến kho lôi cỏ ra, rồi 2 anh em phụ nhau cắt thành những đơn nhỏ, đơn nào gần và gấp thì đi trước, đơn nào lớn lớn thì để đi sau. Cỏ nhân tạo 4 -5 m2 mà nặng kinh khủng. Sáng nay khách hàng lại đặt 2 - 3 loai khác nhau, người 2 phân, người 3 phân, cũng đều sân vườn cả. Dù sao cũng biết ơn mấy bạn giao hàng hôm nay nghỉ để mình trải nghiệm lại cái cảm giác này. Cảm giác được tận tay phục vụ khách hàng của mình, được gặp và trao đổi để hiểu họ hơn.

 

Dòng cỏ nhân tạo sân vườn SV30V - Hiện được Hoa Ngoc Sport bán chạy nhất thị trường . Ảnh: Ngọc Hoa

 

 

Cắt xén đo lường kỹ lưỡng, rồi cột lại thật chặt, từng kiện một. Giấy tờ hóa đơn đã chuẩn bị đầy đủ chi còn mỗi việc là lên đường thôi.

 

Quan cảnh bên ngoài SAGO Studio - Nơi cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport đã đặt chân đến. Ảnh: Ngọc Hoa

 

Điểm đến đầu tiên đó là SAGO STUDO , vào trong và trao đổi , nói chuyên mới biết được anh Chiến là một người rất đam mê chụp ảnh, anh tự thiết kế ra những kiểu chụp hình cưới độc đáo, luôn tạo những không gian và cảm xúc cho các cặp đôi lứa khi đến với SAGO STUDIO.  Anh nói lần này mua cỏ nhân tạo về anh muốn ốp chúng lên tường để tạo ra một mảng xanh trong không gian Studio và cũng là nơi lưu trữ những bức anh đẹp. tuy chưa nhìn thấy bản vẽ nhưng tôi đoán đây sẽ là một bức tường cỏ xanh được các cặp đôi tựa vai nhau, thật lãng mạn phải không nào.

 

Khi nào SAGO Studio thi công hoàn thành mảng tường ấy tôi sẽ cập nhật sản phẩm vào đây để bạn cùng xem nhé. Tuyệt lắm đây. 

 

Đợi! Anh Nghĩa ơi, em lạc đường rồi, anh ra mau nhé. Ảnh: Ngọc Hoa

 

Rơi khỏi Studo SAGO, lại quay về  kho để tiếp tục đưa hàng đến với anh Nghĩa bên Gò Vấp - Đường Quang Trung. Phần thì khoảng cách giữa 2 nơi ơi là xa, phần thì tôi ghét nhất là cái con đường Quang Trung này, đường thì lớn và dài nhưng số cứ lộn tùng phèo lên cả. í í, ghét đường chứ không ghét khách hàng đâu nha. Anh Nghĩa có đọc được thì đừng có  giận em nhé.

Tôi đi đến ngã năm Chú ía và phải gọi điện thoại ngay cho anh chứ không là bị lạc mất. 

 

Tôi phải chạy đến UBND Phường 10 đợi anh ra để nhận hàng chứ tôi tìm hoài không ra.  Đứng nói chuyện với anh tại ngã tư mà vui lắm, chẳng phải phân biệt khách hàng hay không nữa và tôi có cảm giác như giao một món đồ cho đứa bạn thân của mình vậy.  Từ đó tôi đúc kết được rằng, kinh doanh không phải là bán buôn gì to tác cả. kinh doanh chỉ là cái cớ để người ta trở thành bạn của nhau. Có kinh doanh , thì tinh bạn thêm thắt chặt hơn và tôi sẽ xây dựng Hoa Ngoc Sport trở thành một doanh nghiệp với phương châm "KHÁCH HÀNG LÀ BẠN VÀ LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU" .

 

Tôi phát hiện ra một địa điểm cắt tóc miễn phí, chỉ cần bạn thỏa mãn yêu cầu là HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN : Ảnh Ngọc Hoa

 

Tôi trở về văn phòng và miệng luôn miểm cười, những người bạn bên tôi thật tuyệt vời, cảm ơn cỏ nhân tạo, cảm ơn Hoa Ngoc Sport đã cho tôi những cơ hôi được gặp thêm những người bạn.

 

 

Hồ Ngọc Hoa

Đăng bình luận

Đang tải