Gọi ngay

IBEBIZ - Đối Tác Phát Triển Nền Tảng Điện Toán Đám Mây Của Microsoft - Đối Tác Tin Tưởng Của Hoa Ngoc Sport

03-04-2016 - 9:35 PM

Chào bạn

 

Hoa Ngoc Sport chúng tôi rất vui giới thiệu đến bạn một đối tác thân thiết của Hoa Ngoc Sport về lĩnh vực Online, điện toán đám  mây trên nền tảng Azurewebsites của Microsoft. Ibebiz.com là đối tác độc quyền của Microsoft phát triển hệ thống này tại Việt Nam, như bạn cũng biết trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, hầu hết mọi người, mọi doanh nghiệp đều xuất hiện trên internet, và mức độ phổ cập internet hầu như đến với tận ngóc ngách của từng thành tố của đất nước.

 

Đối tác Ibebiz - nền tảng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây của Microsoft

 

Thông tin liên lạc phát triển thì nền kinh tế phát triển đi lên theo, nhưng đi kèm với việc phát triển hoá của internet thì đi kèm chung với nó là nạn tin tặc, là những kẻ phá hoại, đánh cắp xuyên quốc gia, là những tổ chức cướp bóc tài sản một cách trắng trợn khi mà những người ứng dụng công nghệ còn mập mờ chưa hiểu biết gì về chúng. Chúng có thể ở tận bên Mỹ và đánh sập hết công sức của một tổ chức, một doanh nghiệp đồng thời lấy hết tài sản của họ đi bất cứ lúc nào. Tin Tặc hay còn gọi là hacker là mối đe doạ của nhiều quốc gia, nhiều tổ chức lớn trên thế giới chứ không riêng gì một doanh nghiệp nào.

 

Nhận thức được sự nguy hiểm tiềm tàng, Hoa Ngoc Sport chúng tôi rất thận trọng trong việc chọn đối tác để đặt cơ sở hạ tầng. Phát triển một doanh nghiệp Online thì 1 Website giống như một cửa hàng thực sự bên ngoài kia vậy. Cho nên tất cả mọi thứ đều là tài sản, đều được xây dựng bằng công sức của cả một tập thể. Chúng tôi còn nhớ lúc trươc đây, khi chưa nhận thức rõ vấn đề này, chúng tôi chọn một giải pháp rẻ hơn, đó là sử dụng nền tảng miễn phí của Wordpress, một nền tảng mã nguồn mở trên toàn thế giới và hậu quả để lại là toàn bộ dữ liệu của chúng tôi đã bị mất. TÌnh cờ biết được anh Bùi Thế Hiền - Hiển Chợ Mỹ là người đồng sáng lập hệ thống Ibebiz cùng với anh Nguyễn Thái Duy là chủ sáng lập Vườn Ươm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Betraining tại thành phố Hồ Chí Minh và được 2 anh chia sẻ một giải pháp mới mà 2 anh đang phát triển trên nền tảng của Microsoft. 

 

Giao diện quản lý của website

 

Thiết nghĩ Microsoft là một thương hiệu tầm cỡ trên thế giới và họ đang đi đầu trong công nghệ hiện nay. Điện toán đám mây là xu hướng của thế giời khi mà dữ liệu của thế giới này ngàyu càng không lồ hơn và khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. 3 vấn đề mà Ibebiz giải quyêt cho chúng tôi đó là tính bảo mật cao, Lưu lượng truy cập rất nhẹ do để trên đám mây và sử dụng được một cách dễ dàng. Với những yếu tố như thế Hoa Ngoc Sport chúng tôi quyết định chọn ngay ibebiz là hệ thống nền tảng để phát triển cho doanh nghiệp của mình. Những ngày đầu với nhiều bỡ ngỡ khi đổi giao diện nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ support bên Ibebiz và anh Bùi Thế Hiển nên Hoa Ngoc Sport chúng tôi đã chuyên tâm vào kinh doanh hơn và việc quản lý trở nên dễ hàng hơn bao giờ hết.

 

Là một công ty vừa thành lập, hệ thống còn đang xây dựng chưa hoàn chỉnh nhưng số lượng người dùng sau 1 tháng đã lên đến 499 user, hứa hẹn đây là một hệ thống sẽ được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Từ ngày có hệ thống website, Hoa Ngoc Sport chúng tôi chuyên tâm vào công việc kinh doanh cỏ nhân tạo và chăm sóc khách hàng nhiều hơn, thời gian thay vì chăm chút vào hệ thống như trước đây thì bây giờ chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến khách hàng nhiều hơn. Tập trung tạo nhiều giá trị hơn.

 

Nhóm phát triển Hoa Ngoc Sport

 

Đăng bình luận

Đang tải