Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport Trang Trí Cỏ Nhân Tạo Tại Thuận An - Bình Dương

05-05-2016 - 8:39 AM

Chào bạn

 

Hoa Ngoc Sport rất vui được gặp lại bạn trong bài viết  này, tuần vừa rồi sau một kỳ nghỉ lễ dài mọi người đều có những kế hoạch nghĩ dưỡng riêng cho bản thân mình, đội ngũ cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport chúng tôi cũng thế, chúng tôi dành những thời gian đó cho người thân, cho gia đình và qua đó phục hồi lại năng lượng để tiếp tục công việc của mình. 

 

Trong những ngày nghỉ lễ chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại về Hot line để nhờ tư vấn trâng trí sân nhà, trang trí tường nhà. Điều này đội ngũ cỏ nhân tạo chúng tôi cũng đễ nhận ra rằng chính tình cảm dành cho gia đình, tính yêu thiên nhiên và môi trường sống xung quanh đã nhen nhóm và nãy sinh đến việc phải trang hoàn lại môi trường sống và làm việc.

 

Đó cũng là cái duyên để đội ngũ cỏ nhân tạo chúng tôi được gặp gỡ, trao đổi với những vị khách hàng đáng yêu của mình. Trước là giao tiếp qua điện thoại, sau là những cuộc hẹn trao đổi rồi đến trao nhau giá trị công việc. 

 

Quảng sân trống của ngôi nhà anh Quang tại Bình Dương khi chưa trang trí cỏ nhân tạo

 

"Ở Bình Dương, thời tiết mùa này rất nóng khi mà cái nắng của mặt trời hắt thẳng trực tiếp xuống nền gạch tại nên một không khí cực kì oi bức và tạo một cảm giác khó chịu cho mắt người. Với cỏ nhân tạo được trang trí lên thì tạo được một cảm giác dịu mát hơn trong mắt nhìn, và làm bớt hiệu ứng nhà kính tại văn phòng của công ty - anh Quang chia sẻ" 

 

 

 

 

 Cỏ nhân tạo sân vườn

Quảng sân của anh Quang ở Bình Dương sau khi trang trí cỏ nhân tạo sân vườn

 

 

cỏ nhân tạo

Đội ngũ cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport làm việc dưới sự giám sát trực tiếp của Ms Hoa và Chủ Đầu Tư

 

 

 Cỏ nhân tạo có mặt ở Việt Nam hơn 6 ` 7 năm nay nhưng vẫn còn rất nhiều người cảm thấy rất lạ lẫm về sản phẩm này. Chúng tôi phát hiện ra những câu hỏi rất dễ thương của các khách hàng như: Cỏ này có cần tưới không em? Cỏ này có cần che nắng không em? - Những câu hỏi ngu ngơ dễ thương từ phía khách hàng là động lực thúc đẩy cho đội ngũ cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport chúng tôi phấn đấu nhiều hơn, chia sẻ thông tin nhiều hơn đến với khách hàng.

 

 

Một số hình ảnh thêm về hoạt động của chúng tôi tại ngày thi công cỏ nhân tạo tại Bình Dương

 

Nhân công đang kiểm tra lại những mối nối cỏ nhân tạo chưa hoàn thiện.

 

 

Thi công cỏ nhân tạo mà đem cả Laptop - Liệu có phải?

 

 

 

 Đội ngũ phát triển cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport

 

 

Đăng bình luận

Đang tải