Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport Thi Công Cải Tạo Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Cửu Long Tại Thành Phố Cà Mau

10-05-2016 - 11:25 AM

Chào bạn

 

Hôm nay cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport chúng tôi rất vui khi được chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo Cửu Long tại thành phố Cà Mau chọn làm đối tác thi công bảo trì, sửa chữa và làm mới hệ thống sân bóng cỏ nhân tạo.

 

 

Chủ đầu tư - cả 02 anh đều là những người trẻ , đam mê thể thao và mong muốn niềm đam mê của mình sẽ tạo nên giá trị cho xa hội bằng việc gây dựng phong trào thể dục thể thao của khu phố, tạo những hoạt động tích cực đến cuộc sống và mọi người xung quanh. 

 

 

 

Thời tiết thành phố Cà Mau dạo này tương đối nóng nhưng không vì lý do đó mà nhiệt huyết của những thanh niên vùng đất nơi đây. Thời tiết nắng nóng nhưng đội ngũ thi công cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport vẫn tiến hành công việc một cách đều đặn.

 

Chủ đầu tư hỏi chúng tôi rằng "Sao mấy anh hông để tối rồi làm cho mát, tụi tui mở điện cho mấy anh làm chứ làm dưới cái nắng oi bức thế này sao mấy anh chịu nổi"

 

Tụi tôi chỉ cười và đáp rằng :" Tụi tui mà làm buổi tối làm 1 năm sau mấy anh tự lột cỏ ra mà sửa chữa lại nghen, nắng tụi tui chịu được chứ mà nghe khách hàng than phiền là tụi tui mất nồi cơm sao."

 

Bạn biết đấy,  làm sân bóng cỏ nhân tạo thì cần trời nằng, trời càng nắng thì chất lượng sân càng tốt. Trời càng nắng thì keo sẽ càng dính chắc hơn, tốt hơn, nhưng đội ngũ thi công thì....sẽ chịu cái nắng khốc liệt hơn.

Quang cảnh sân bóng cỏ nhân tạo Cửu Long cũ đã được tháo dở lớp cỏ cũ

 

 

 

Con đường Hải Thượng  Lãng Ông- Thành phố Cần Thơ

 

 

 Video từ trùm cỏ nhân tạo

 

 

Anh Văn & Anh Ngọc - Chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo Cửu Long - Thành phố Cà Mau

 

 

 Đội ngũ phát triển cỏ nhân tạo Hoa Ngọc Sport

 

 

Đăng bình luận

Đang tải