Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport Ra Mắt Cửa Hàng Online Hoa Ngoc Sport - Cập Nhật Tất Cả Sản Phẩm Cỏ Nhân Tạo

04-04-2016 - 5:35 PM

Chào bạn,

 

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, và việc ứng dụng chúng vào công việc quản lý và kinh doanh được hầu hết các doanh nghiệp thực hiện. Những việc trước đây khi mà đội ngũ nhân viên thực hiên bằng phương pháp thủ công thì giờ đây được hệ thống tự động hoá nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến khách hàng.

 

Cách đây khoảng 10 năm khi mà thuật ngũ THƯƠNG MAI ĐIỆN TỬ còn quá mơ hồ đối với người dân Việt thì giờ đây , thuật ngữ này quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người mà đại diện các doanh nghiệp ứng dụng lớn tại đất nước chúng ta như: tiki.vn - một sàn thương mại chuyên cung bán các mặt hàng sách, văn hoá phẩm, đồ gia dụng, Adayroi.com - Một sàn thương mại của tập đoàn Vingroup, sendo.vn - một sàn thương mại điện tử của tập đoàn FPT, 5giay.vn - trang rao vặt và diễn đàn thương mại điện tử uy tìn, ngoài ra còn rất nhiều đại diện tên tuối lớn khác như : Lazada, Zalora,...

Và các siêu thị cũng đã hình hành cửa hàng online, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cũng đã thương mại hoá, online hoá bằng các cửa hàng giới thiệu sản phẩm. 

 

Ưu điểm của loại hình này đó là khách hàng được xem mẫu mã sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm bằng mắt hoặc bằng cách dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán trực tuyến và tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể, và dành khoảng thời gian đó cho công việc, gia đình, người thân.

 

Việc phát triên hệ thống thương mại điện tử là một xu thế tất yếu của thời đại, đứng ở góc nhìn của doanh nghiệp, hệ thống thương mại điện tử giúp cho doanh nghiệp cá nhân hoá và chăm sóc khách hàng tốt hơn, quan tâm kỹ hơn đến dịch vụ khách hàng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

 

Nắm bắt được xu thế của thời đai, áp dụng công nghệ quản lý hiện đại tiên tiến, Hoa Ngoc Sport mạnh dạn áp dụng vào chính công việc kinh doanh của mình, để mang những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, dành hầu hết thời gian để chăm sóc khách hàng nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn. Chúng tôi đã chính thức cho ra mắt cửa hàng Cỏ nhân tạo trực tuyến - www.hoangocsport.com 

 

 

Trong quá trình thực hiện chúng tôi vấp phải những khó khăn khi thực hiện rất nhiều bởi vì Cỏ Nhân Tạo  với tính chất khác biệt hơn với những sản phẩm khác, và sản phẩm này không giống như quyển sách, bô quần áo, cây bút. Sản phẩm cỏ nhân tạo phức tạp hơn với tính chất lớn hơn, đối tượng phục vụ khác biệt hơn, và nhu cầu không rộng rãi để quảng bá. Thế nhưng với quyết tâm để khách hàng có được những trải nghiệm thực sự khi ở tại ngôi nhà của mình, với một chiếc Smart phone trên tay cũng có thể tìm hiểu và đặt hàng tại cửa hàng Hoa Ngoc Sport.

 

Dẫu biết rằng, công việc triển khai một cửa hàng trực tuyến cỏ nhân tạo là điều không dễ dàng nhưng, Cả đội ngũ Hoa Ngoc Sport đều thể hiện quyết tâm cao độ khi hằng ngày, quay phim chụp ảnh sản phẩm và ghi lại tất cả những tính năng , công dụng , sai xót của sản phẩm để khách hàng tìm hiễu kỹ. Nguyên nhân của điều này xuất phát từ những tình huống có thật trong quá trình kinh doanh của Hoa Ngoc Sport trước đây khi mà có những khách hàng ở tận miền bắc xa xôi, Hà Nội, Nam Định, Nghệ An muốn đầu tư một sân bóng, muốn mua một mét cỏ để trang trí nhưng chính vì lý do không biết sản phẩm có tính năng như thế nào, thi công như thế nào, giá cả ra làm sao, công ty uy tín không, hình thức vận chuyển giao hàng thế nào? Tất cả những câu hỏi đó đặt ra cho đội ngũ phát triển Hoa Ngọc Sport một nhiệm vụ đó là phải gíup khách hàng có được nhiều thông tin nhất về sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nói chung và của cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport nói riêng.

 

 

Nhằm giúp khách hàng có được những thông tin, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư của mình. Ngoài cửa hàng Online cỏ nhân tạo này, Đội ngũ phát triển chúng tôi còn cố gắng viết và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, cũng như những rủi ro mà những nhà đầu từ trước gặp phải và đã chia sẻ với Hoa Ngoc Sport tại website: http://trumconhantao.com/ . Với những thông tin trên Hoa Ngoc Sport chúng tôi tin rằng sẽ mang được một chút ít hỗ trợ đến với bạn. 

 

 

 

Trong quá trình triển khai cửa hàng Online http://hoangocsport.com/ Hoa Ngoc Sport chúng tôi rất mong muốn được sự đóng góp từ bạn rất nhiều để chúng tôi có thể cải thiện mình tốt hơn và định hướng rõ hơn sứ mệnh của mình là mang nhiều giá trị hơn đến với khách hàng.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến đội ngũ Hoa Ngoc Sport chúng tôi cũng như quan tâm đến vẻ đẹp và ưu điểm của Cỏ Nhân Tạo.

Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Đội ngũ phát triển Hoa Ngoc Sport

 

Đăng bình luận

Đang tải