Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport Phát Triển Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Cỏ Nhân Tạo Tại Tỉnh Lâm Đông

03-04-2016 - 8:58 AM

Chào bạn

 

Ngày nay cỏ nhân tạo được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống, chúng giúp thay thế cỏ thật với những tính năng ưu việt của chúng. 

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm này, với phương châm hoạt động là mang những mảng xanh vào không gian đời sống của hầu hết người tiêu dùng Việt. Chúng tôi lan toả những thông điệp đó đến khắp mọi nơi và được hưởng ứng rất tốt. Ngày nay những dòng sản phẩm cỏ nhân tạo của Hoa Ngoc Sport đã đến rất nhiều người tiêu dùng Việt trên khắp mọi miền đất nước. 

 

 

Với mong muốn vươn xa để chăm sóc khách hàng cuả mình tốt hơn nữa, Hoa Ngoc Sport chúng tôi phát triển hệ thống đại lý đến tận các tỉnh thành để giúp khách hàng bảo trì, bảo hành một cách tốt nhất.

 

Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh rất phát triển, người dân ở đây rất chuộng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí trong gia đình, kết hợp với cỏ tự nhiên. Lâm Đồng cũng là nơi chủ sáng lập Hoa Ngoc Sport sinh ra và lớn lên nên đội ngũ chúng tôi rất chăm chút phát triển tại đây. Đức Trọng được chọn là địa phương đặt đại lý chính thức của Hoa Ngoc Sport tại Lâm Đồng.  Và trên đà phát triển chúng tôi sẽ lan toả thêm các huyện khác nữa. 

 

Hoa Ngoc Sport cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

 

Nhóm Phát Triển Hoa Ngoc Sport

Đăng bình luận

Đang tải