Gọi ngay

Hoa Ngoc Sport Chính Thức Phân Phối Cỏ Nhân Tạo Trên Diễn Đàn 5Giay.Vn

03-04-2016 - 5:52 PM

Chào bạn

 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì diễn đàn thương mại điện tử 5giay.vn là một diễn đàn được rất nhiều người quan tâm và truy cập. Bản thân là một sàn thương mại điện tử uy tin và được rất nhiều ngươi tin dùng, 5giay.vn đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam. 

 

Ngày nay khi mà nền công nghệ nước nhà phát triển đi kèm với nó là hệ thống quản lý và đồng độ, đi kèm là các ứng dụng công nghệ khoa học đang phát triển từng ngày. Hoa Ngoc Sport chúng tôi cũng từng bước ứng dụng và tối đa hoá việc chăm sóc khách hàng. 

 

Link Store Hoa Ngoc Sport tại diễn đàn 5giay.vn 
https://www.5giay.vn/threads/co-nhan-tao-trang-tri-noi-that.8385269/

 

Giao diện Hoa Ngoc Sport Store trên diễn đàn 5giay.vn

 

Thêm vào đó, thời gian gần đây khi mà các ông lớn thương mại điện tử ngày càng phát triển và hầu như hết họ đều liên kết lại với nhau để chăm sóc khách hàng được tốt hơn cũng như phát triển khả năng kinh doanh của doanh nghiệp trước thềm hồi nhập TPP, FTA, EAC ... Điển hình là Công nghệ Haravan đã liên kết với diễn đàn thương mại điện tử 5giay.vn đã cho ra đời thêm những tính năng như 5 giây Store (một cửa hàng online được mở tại diễn đàn thương mại điện tử 5giây mà các thông số đều được đồng bộ thừ website của Haravan), công nghệ Harapage: một tính năng của Haravan giúp cho các nhà kinh doanh hệ thống và đồng bộ hoá những công việc của mình từ các mạng xã hội và nhiều nhiều nữa...

 

Giao diện của hàng của Hoa Ngọc Sport (www.hoangocsport.com

 

Là một doanh nghiệp trẻ với khát khao hoài bão mang đến nhiều giá trị cốt lõi cho khách hàng Hoa Ngọc Sport chúng tôi từng bước thay đổi bản thân để kịp hội nhập với thế giới, Dám Thay Đổi để thích nghi đó là phương châm phát triển của đội ngũ chúng tôi. Ngoài  việc áp dụng mở Store để chăm sóc khách hàng trên diễn đàn thương mại điện tử 5giay.vn , Chúng tôi còn áp dụng những công nghệ mới nhất như hệ thống lưu trữ website được áp dụng công nghệ mới nhất của Microsoft - Cong nghệ Azure Websites được công ty Ibebiz.com phát triển duy nhất và độc quyền tại Việt Nam. 

 

Một ứng dụng khác là hệ thống chăm sóc khách hàng bằng SMS, Hoa Ngoc Sport chúng tôi rất quan tâm và chú trọng đến lợi ích của khách hàng , và niềm vui , sự hài lòng của họ khi đến với Hoa Ngoc Sport, nên hầu như những khách hàng đã đến với Hoa Ngọc Sport là về đến người thân của họ.

 

Giao diện của hàng của Hoa Ngọc Sport (www.hoangocsport.com

 

Ngoài diễn đàn 5giay.vn , Hoa Ngoc Sport chúng tôi còn ký kết liên kết hợp tác với tất cả các diễn đàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Adayroi.com , Sendo.vn, seudo.vn .... và các diễn đàn về chuyên môn khác.

 

Hoa Ngoc Sport là một công ty chuyên cung ứng cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo trang trí cho thị trường Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn đầu tư sân bóng, cung cấp những giải pháp đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư, làm cách nào phát huy hiệu quả đầu tư những sản phẩm từ cỏ nhân tạo. 

 

Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi khao khát được phục vụ cộng đồng được nhiều hơn và mang thật nhiều giá trị hơn đến vơi cộng đồng.

 

Đội Ngũ Phát Triển Hoa Ngọc Sport

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Đang tải