Gọi ngay

Công Ty Thi Công Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Tại Vũng Tàu

20-03-2016 - 2:17 PM

Công ty nào tư vấn đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo tại Vũng Tàu là câu hỏi được rất nhiều các anh chị quan tâm trong thời gian qua, 

 

 

Chào bạn

 

Trong quá trình tư vấn cho các đối tác và khách hàng trong suốt 06 năm qua Hoa Ngoc Sport luôn hướng cho các khách hàng của mình phải tìm hiểu kỹ các công đoạn chuẩn bị đầu tư đến công đoạn tình bài toán kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo bởi vì hoa Ngoc Sport luôn tâm niệm rằng, sự thành công trong kinh doanh của khách hàng chính là sự thành công của Hoa Ngoc Sport nói chung và của riêng tôi nói riêng, thế nhưng cũng có một số chủ đầu tư quá hấp tấp vội vàng và quá tự tin vào khả năng nhận định của bản thân mình kéo theo đó là những cái kết đắng là hệ thống sân quy mô hoành tráng nhưng lại không có ai đến đá.

 

Người chơi bóng họ đến sân của bạn vui  chơi và tham gia vì những lý do gì? bạn đã có đầy đủ kiến thức chuyên môn để nhận định được điều đó chưa? chưa tính đến những ihương án vì bạn không có những kiến thức chuyên môn về đầu tư và những kiến thức để giám sát ký thuật của đội ngũ thi công. Liệu bạn có thể chấp nhận được cú sốc khi biết rằng hệ thống sân bóng đã của mình có tổng số tiền đầu tư lớn gấp rưỡi, gấp đôi sân của người khác. Và nếu bạn cho đó rằng là sự khẳng định của bản thân thì bạn không cần phải tìm kiếm những chuyên gia tư vấn làm gì?

 

Trong các công đoạn chuẩn bị đầu tư thì công đoạn chuẩn bị hạ tầng là công đoạn  tương đối quan trọng, ở công trình sân bóng đá nhân tạo tại Vũng Tàu tôi đã rất quan tâm đến yếu tố này bởi vì thổ những ở khu vực này không được ổn định lắm.

 

Hôm nay tôi chia sẻ lại một số ý để các anh chị ở Vũng Tàu đang có mong muốn đầu tư thì nên để ý nhé.

 

 
 

 

 

CÔNG ĐOẠN CHUẨN BỊ HẠ TẦNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

Bước 1: Lu lèn nền hạ

 

Bước này là làm cho nền đất ổn định về lâu dài. Về mặt kỹ thuật, nền hạ còn phải mang một khối lượng trọng tải của lớp đá 0x4, đá mi, cỏ, cát, hạt cao su bên trên. Nền hạ không chắc sẽ là tai hoạ cho nền sân sau này. Nó làm lún cục bộ, làm sân bị “đề phô”. Nền hạ chuẩn bị tốt sẽ rất có lợi về kinh phí đầu tư sân như: giảm lượng đá bị vùi, tránh “đề phô”…
Cách làm:
– Dọn dẹp sạch sẽ, dọn sạch cỏ, gốc cây, lớp mùn
– Nếu nền không cần san lấp, dùng xe lu 10~12 tấn lu đạt K=0.9~0.95.
– Nếu nền cần phải san lấp, phải lu từng lớp dày 20cm, không nên san lấp quá dày rồi lu. Trường hợp san lấp có nước, nên hút sạch nước, bùn trước khi san lấp.
– San phẳng mặt nền hạ với độ dốc 0%.

 

 

 

 

 

Bước 2: Định vị sân

Bước này xác định vị trí sân, vị trí thoát nước, các công trình phụ đi kèm như căn tin, toilet…Chọn vị trí cho sân sao cho thoát nước thuận tiện nhất. Có thể dùng máy kinh vĩ hay cách truyền thống: dùng dây nhợ căng, cân nước…

 

Bước 3: Thi công hạ tầng

– Thi công móng cột đèn nếu sử dụng cột đèn mạ kẽm: đào hố móng và đổ bê tông giống như móng nhà

 

 

 

Bước 4: Rải đá 0x4 và đá mi cho nền hạ

 

Mục đích của lớp này giống như lớp lót, làm sạch, tạo dốc để trải cỏ. Ngoài ra còn có tác dụng thoát ít nước. Một số ý kiến cho rằng, đổ bê tông sẽ tốt hơn.
Ở đây ta xem xét 2 vấn đề: kỹ thuật và chi phí.
– Về mặt kỹ thuật: nền có diện tích lớn, nếu đổ bê tông nền sẽ dẫn đến nứt cục bộ do lún không đều. Nghĩa là sẽ bị phá hoại nền về lâu dài. Còn nền bằng đá 0x4, đá mi là dạng kết cấu mềm, khắc phục việc lún không đều.
– Về chi phí: do chỉ có tác dụng là lớp lót, làm sạch nên việc sử dụng đá 0x4, mi sẽ rẽ và thời gian thi công nhanh hơn nhiều.
Cách làm:
– Đổ đá 0x4, dùng xe rùa chia ra từng đống nhỏ, dùng cào san ra từng lớp. Chiều dày bằng độ cao bó vĩa. San phẵng và lu lèn chặt. Dùng dây căng để kiểm tra độ phẵng của nền. Độ dốc của lớp đá 0x4 là 0%
– Đổ thêm lới đá mi tạo đốc 0.5~0.6%, tức là giữa sân cao hơn mép sân khoảng 5~8cm. Lu lèn chặt. Cũng dùng dây căng để kiểm tra độ phẵng và độ dốc của nền.

 

a) Rải đá 0x4

b) Rải đá mi

c) Gạt phẵng và canh cao độ


 

 

 

Một công trình khác được Hoa Ngoc Sport bàn giao tại Bắc Ninh

 

 

Hãy gọi ngay cho Hoa Ngọc Sport qua hotline:

0976 159 229 hoặc 0902 76 06 46

Chúng tôi cam kết, sau 01 năm sử dụng cỏ nhân tạo nếu xảy ra trường hợp PHAI MÀU hay ĐỨT GÃY hoặc RÁCH ĐẾ, bạn sẽ hoàn tiền 100%.

 

 

HOA NGOC SPORT LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

 

Đăng bình luận

Đang tải