Gọi ngay

Con Đường Cỏ Nhân Tạo: Hành Trình Đến Với Quán Cà Phê Salut Tại Thành Phố Đà Lạt

08-05-2016 - 10:51 AM

Chào bạn,

 

Hôm nay Hoa Ngoc Sport rất vui khi chia sẻ đến bạn một không gian quán cà phê lý tưởng dành cho giới trẻ tại Đà Lạt và dành cho các du khách thập phương kh đến miền đất lạnh. Không gian mà chúng tôi muốn nói đến đó là quán cà phê Salut ở địa chỉ 96 đường Bùi Thị Xuân thành phố Đà Lạt.

 

 

Không gian bên trong quán vào một buổi tối khi chúng tôi đến - Ảnh: Trần Phong

 

Chúng tôi đến với Salut vào một buổi chiều tối của tháng 5/2016, thời điểm này quán vẫn chưa khai trương bởi vì công tác chuẩn bị của cô chủ quán quá kỹ lưỡng nhằm đưa đến một ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng. 

 

"Salut chúng tôi  chuẩn bị cách đây 02 tháng, và trong thời gian chuẩn bị có trúng lễ 30/04 nên khách quan cứ kéo vào ùn ùn thế là bán luôn chứ chưa kịp có bảng hiệu gì cả. và trong thời gian sắp tới, Salut Coffee sẽ hoàn thiện mình để ra mắt khách hàng" bạn Điệp vừa cười vừa chia sẻ.

 

Bạn điệp còn chia sẻ: " ở Đà Lạt , để tim mua cỏ nhân tạo để trang trí mảng tường bên hông của Salut Coffee thật khó, bởi vì ở Đà Lạt hầu như không có sản phẩm này, ở những tiệm bán hoa vải thì người ta bán đến 300 ~ 400.000/m2 mà cỏ lại xấu nữa, nên hầu như tất cả các sản phẩm trang trí tại Salut đều phải mua từ Sài Gòn lên cả"

 

Nằm trên con đường với rất nhiều khách sạn, và khách du  lịch qua lại rất đông, Salut Coffee hứa hẹn mang lại một điểm dừng chân ấn tượng của bạn tại Đà Lạt đấy,  với chúng tôi ấn tượng lần đầu tiên khi đến với quán đó chính là sự thân thiện của cô chủ và các thành viên nơi đây, lời nói mộc mạc và thân thiện đến lạ kì như níu kéo con người ta đến lạ. Ngoài ra nơi đây với những con người trẻ khát khao lập nghiệp, khát khao trao giá trị đến khách hàng thì chúng tôi càng tin rằng nơi đây sẽ giúp bạn có thêm những ấn tượng đẹp về vùng đất và con người nơi này.

 

Không gian Salut Coffee nhìn từ bên ngoài. Ảnh: Trần Phong

 

 

 

Chúng tôi thiết nghĩ tại sao các bạn bè của mình tại Đà Lạt này lại không biết gì về một sản phẩm trang trí trong nhà, sân vườn như cỏ nhân tạo nhỉ, và một dấu hỏi thiệt lớn hiện ra là tại sao các công ty kia lại có thể bán một sản phẩm như vậy giá cao đến thế cho khách hàng cuẩ mình chứ. 

 

Sau buổi nói chuyện cùng bạn Điệp thì giờ đây các bạn ở Đà Lạt yên tâm nhé, Cỏ Nhân Tạo Hoa Ngoc Sport sẽ mang thật nhiều sản phẩm chất lượng để đem đến đây để phục vụ bạn, Hiện tại để xem mẫu cỏ các bạn có thể ghé tại Salut Coffee để xem những mẫu cỏ của Hoa Ngoc Sport tại đây, và nếu bạn ưng ý thì ngây ngày hôm sau, những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất của Hoa Ngoc Sport sẽ đến tận tay bạn. Với chúng tôi, khi bạn đến với Hoa Ngoc Sport chúng tôi xem bạn là những người bạn chân thành và sẽ ưu tiên mong muốn của bạn lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất..

 

 

Bảng giá tại Salut: Các bạn có thể tham khảo nhé (Chúng tôi đã dùng thử rồi: Hơi bị chất đấy)

 

Bạn có thể xem thông tin của Salut Coffee tại đây: fanpage Salut Coffee

 

Đội ngũ phát triển cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport

Đăng bình luận

Đang tải