Gọi ngay

CỎ NHÂN TẠO - THI CÔNG SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO TẠI ĐẮK LẮK

29-08-2016 - 9:53 AM

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐẾN VỚI MIỀN ĐẤT ĐỎ BAZAN

 

Nhắc đến Tây Nguyên, hẳn là các bạn sẽ nghĩ ngay đến vùng cao nguyên lộng gió với những nắng bụi, mưa lầy, những vườn tiêu, cà phê xanh mướt một màu ấm no, trù phú. Khoảng thời gian từ ngày 10/7 đến ngày 5/8 vừa qua, chúng tôi đã có dịp đến với huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông lần đầu tiên để tiến hành thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ngay tại miền đất đỏ bazan này.

 

 

Chú Hùng – khách hàng tại Đắk Nông – đón tiếp chúng tôi với nụ cười hiền hậu. Sau vài ngụm trà thơm ngon, chú dẫn chúng tôi đi xem địa hình sân bóng. Sân bóng của chú Hùng khi chưa trải thảm cỏ nhân tạo thực chất chỉ là bãi đất trống có lẫn đá sỏi – loại sân bóng phổ biến ở nước ta trước năm 2005. Chú kể rằng trước đây, chú không quan tâm mấy đến cỏ nhân tạo giá rẻ, cũng rất ít chú trọng đến sân bóng này, cứ để các bạn trẻ đến chơi vậy thôi. Có lẽ do chất lượng sân không tốt nên hiệu quả các trận đấu không cao, thỉnh thoảng, các cầu thủ cũng bị va chạm, chấn thương. Sau đó, qua quá trình tìm hiểu, tham khảo rất nhiều thông tin, chú Hùng quyết định lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

 

 

Chúng tôi đã tư vấn cặn kẽ cho chú Hùng về các bước làm sân cỏ nhân tạo và báo giá sân cỏ nhân tạo thật cụ thể. Ngoài việc chuẩn bị địa hình và tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi cũng tỉ mỉ chia sẻ thêm với chú Hùng một số thông tin cần thiết trong việc sử dụng và bảo quản sân bóng cỏ nhân tạo để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao trong thời gian dài nhất. Câu chuyện của mấy chú cháu rất vui.

 

 

 

Sau khi quá trình thi công cỏ nhân tạo hoàn tất, sân bóng của chú Hùng như được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Bãi đất trống trước kia giờ đây đã trở thành một thảm cỏ nhân tạo bền đẹp. Màu xanh dịu mắt cộng với độ bóng của từng sợi cỏ giống y như cỏ tự nhiên khiến cho những người yêu bóng đá như chúng tôi có thể tưởng tượng ngay ra được nhịp trái bóng lăn dưới những đôi chân nhanh nhẹn, vững chắc của các cầu thủ. Điều làm chúng tôi vui hơn nữa là ánh mắt rạng rỡ sự hài lòng của chú Hùng. Rồi đây, sân bóng cỏ nhân tạo của chú sẽ là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ đam mê thể thao.

 

Kết thúc công việc, tạm biệt Đắk Nông, tạm biệt chú Hùng. Chúc chú luôn mạnh khỏe và kinh doanh thuận lợi. Cảm ơn chú đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi – một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín để sân bóng cỏ nhân tạo được đến với miền đất đỏ bazan.

 

Hồ Ngọc Hoa

ĐT: 0976 159 229

Đăng bình luận

Đang tải