Gọi ngay

Cỏ Nhân Tạo Tại Công Ty Kiến Trúc - Câu Chuyện Người Đàn Ông Xây Dựng Những Ngôi Nhà Cổ Khắp Miền Tây Nam Bộ

30-05-2016 - 9:02 PM

Đã bao giờ bạn về khu vực miền tây và ngắm nhìn những ngôi nhà cỗ ở miền Tây chưa? 

Có thể bạn đã từng xem qua tranh ảnh, hoặc xem trực tiếp vẻ đẹp của những ngôi nhà gỗ ở miền Tây thì tôi tin chắc rằng bạn đang ngắm nhìn một tác phẩm nghệ thuật của người đàn ông này đấy. Người mà tôi muốn nói đến là anh Hùng - Kiến trúc sư.

 

Anh Hùng thi công nhà cổ miền tây

 

 

CUỘC GẶP ĐẦU TIÊN & CÂU CHUYỆN THÚ VỊ TRONG NGÀY MƯA

 

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào một buổi chiểu mưa như trút nước của cái ngày cuối cùng của tháng 5, vì một lời hứa như những lời hứa khác với khách hàng, chúng tôi đã lên đường đến với ngôi nhà của anh và bất chấp thời tiết như thế nào đi nữa. Tìm được đến với ngôi nhà của anh tại Hóc Môn, và chúng tôi đã bắt đầu câu chuyện với những điều thú vị. Rằng anh đã biết được sản phẩm cỏ nhân tạo này từ rất lâu rồi từ một người bạn bên Be Training giới thiệu, nhưng mãi mới đến hôm nay anh mới bắt đầu có những hứng thú và đam mê với chúng . Rằng anh đã liên lạc với 02 đơn vị nhưng chúng tôi là đã chạy đến với anh trước tiên. Rằng là có một duyên cớ nào đó mà có cuộc gặp này. Bạn có nghĩ điều này thú vị không, riêng với tôi, mỗi ngày, được gặp một người mới, được kể một câu chuyện mới đó là điều thú vị nhất của tôi, và hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạ điều thú vị hôm nay của mình đó là câu chuyện của anh Hùng - Kiến Trúc Sư (KTS) với niềm đam mê những ngôi nhà cổ.

 

 

 

Hình ảnh một ngôi nhà cổ ở miền Tây - Ảnh: Tham khảo

 

HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG - VÀ NHỮNG CÁCH THỨC CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG 

 

"Công ty anh không có website em ơi, mặc dù làm nhiều lần nhưng không được, cái kiểu của anh khó nói lắm, lúc trước anh có làm nhưng mà anh không thích website chớp chớp, để đưa một hình ảnh lên website anh mất nhiều thời gian cân nhắc lắm, bởi vì dân trong ngành người ta nhìn vào người ta chê cười chết..(cười)" - Anh Hùng chia sẻ

 

Nhưng anh lại nói khách hàng anh làm quài, làm quài hông hết. Bạn có đặt dấu chẩm hỏi ở đây không?

Điều mà anh làm đó là mang thật nhiều giá trị cho khách hàng thông qua chất lượng và sản phẩm của mình. Rồi người này giới thiệu người kia, và công việc quanh năm. Công ty Anh có văn phòng tại Quận 1, Có cơ sở nhỏ tại Hóc Môn và Một xưởng lớn tại Củ Chi. Nếu có dịp về đây bạn hãy ghé tham quan nhé.

 

 

 

 

không gian làm việc tràn ngập các bức vẽ do chính tay anh Hùng vẽ nên với các chủ đề về người thân, gia đình và những cảnh vật xung quanh.

 

 

VIDEO: Cảnh quan nhà xưởng tại Hóc Môn và đội ngũ thi công đang thao tác chạm trổ.

 

 

 

phan xưởng nhà cổ

 

Mỗi ngày làm việc là một ngày được trải nghiệm cuộc sống với những câu chuyện về những con người xung quanh ta, Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được chúng tôi chọn để làm cái cớ để có cơ hội nói chuyện và giao lưu đến bạn. Một lý do và một sản phẩm không tồi phải không nào? 

 

Cảm ơn anh Hùng - KTS đã dành thời gian chia sẻ, về sự nghiệp, những câu chuyện và đam mê của mình. Chúc anh luôn khỏe.

 

 

 

Đội ngũ phát triển cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport

Đăng bình luận

Đang tải