Gọi ngay

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN - TRANG TRÍ TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI GIA LAI

20-10-2016 - 11:20 AM

DÙNG CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG TẠI GIA LAI

 

“Sự phá cách, thay đổi trong cách trang trí các sự kiện, dịp lễ bằng cỏ nhân tạo giá rẻ đặc biệt khiến cho thực khách rất phấn khởi và háo hức.”

Đó là lời nhận xét của anh T. – chủ nhà hàng Century tại thành phố Pleiku, Gia Lai khi phản hồi lại với chúng tôi sau hơn một tháng dùng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí nội thất nhà hàng.

 

 

Century là một nhà hàng tiệc cưới không quá lớn và còn non trẻ so với các nhà hàng nổi tiếng tại đây. Chỉ với một cơ sở duy nhất, không có thêm bất kì chi nhánh nào, Century cần phải được thay đổi đôi chút để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác về việc thu hút số thực khách đặt tiệc. Nắm bắt được tình hình thực tế, anh T. đã tìm hiểu các kênh thông tin khác nhau và gọi điện thoại cho chúng tôi để tỏ rõ những băn khoăn của mình.

Sau khi tư vấn một số thông tin cần thiết, sáng ngày 10 tháng 9 vừa qua, chúng tôi đã có mặt tại thành phố Pleiku, Gia Lai để trao đổi kĩ hơn với anh T. về loại cỏ nhân tạo giá rẻ phù hợp với từng bề mặt tiếp xúc cũng như các bước thực hiện trải thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Anh T. mong muốn nội thất Century phải có thiết kế đặc biệt trên khuôn mẫu hiện có nhưng vẫn phải đảm bảo sự sang trọng, tinh tế, bởi vì nhà hàng chú trọng nhất vào các hoạt động diễn ra trong hội nghị, tiệc cưới.

Chúng tôi cũng báo giá cỏ nhân tạo sân vườn là 140.000 – 180.000 đồng/m2 tùy thuộc vào màu sắc đậm nhạt, độ bóng, độ đàn hồi của cỏ và theo thỏa thuận với anh T., chưa đầy 2 ngày, toàn bộ số cỏ nhân tạo giá rẻ đã được trải ra trên các bề mặt cần trang trí trong nhà hàng. Tuy là cỏ nhân tạo sân vườn, nhưng độ chân thật của từng sợi cỏ lại khiến người khác khó có thể phân biệt chúng với cỏ tự nhiên. Century đã khoác lên mình màu áo mới, dịu mắt, dễ chịu, đầy chất thiên nhiên nhưng vẫn sẽ giữ được vẻ trang trọng trong từng buổi lễ. Đặc biệt là trong ngày cưới của các cặp đôi, thảm cỏ nhân tạo sân vườn êm ái sẽ nâng niu đôi chân hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Màu xanh là màu của sự sống. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi cỏ nhân tạo trang trí lại chính là phông nền cho muôn lời chúc phúc trăm năm.

Anh T. nở nụ cười mãn nguyện, ánh mắt lộ rõ sự phấn khởi, hân hoan. Anh chăm chú lắng nghe chúng tôi hướng dẫn cách làm vệ sinh và bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Để chắc chắn hơn, anh còn ghi chép những lời khuyên của chúng tôi vào cuốn sổ tay nơi bàn làm việc. Hôm sau, anh ra tận sân bay tiễn chúng tôi về lại Sài Gòn. Tấm lòng hiếu khách, sự khoáng đạt và thích sự độc đáo, mới mẻ của người đàn ông trung niên nơi phố núi đất đỏ này đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với chúng tôi. Mong rằng cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ không chỉ giúp anh T. gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh của mình mà còn mở ra nhiều hơn nữa những phá cách trong thiết kế, trang trí nội ngoại thất.

 

Hồ Ngọc Hoa 

ĐT: 0976 159 229 

Đăng bình luận

Đang tải