Gọi ngay

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Nha Trang Bán Ở Đâu?

29-03-2016 - 5:06 PM

Chào bạn

 

Cỏ nhân tạo trang trí ngày nay được các văn phòng, các doanh nghiệp các gia đình ứng dụng rất nhiều và trong việc trang trí rất nhiều. Hầu hết tất cả các tỉnh thành toàn quốc đều được Hoa Ngọc Sport cung cấp cỏ nhân tạo.

 

Công việc của chúng tôi là đi lắp những mảng xanh nhiều hơn trên mọi miền đất nước, Ở Nha Trang cũng thế, là một thành phố biển tập trung rất nhiều nhà hàng , khách sạn, và khối văn phòng, việc cần một môi trường xanh để làm viêc  là nhu cầu cấp thiết. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp ra một vài đại lý tại Nha Trang nhưng vẫn chua đủ cung cấp cho thị trường. 

 

 

Hiện tại Hoa Ngoc Sport chúng tôi vẫn đang tim kiếm thêm những đại lý lớn tại Nha Trang để tiếp tục đưa cỏ nhân tạo đến tận tay người tiêu dùng. Nếu anh chị là những người đang quan tâm đến cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport sẽ gửi mẫu miến phí nếu anh chị cần, Nếu anh chị muốn mua cỏ nhân tạo có thể liên hệ với Hoa Ngoc Sport để chúng tôi yêu cầu đại lý của mình tại Nha Trang hỗ trợ thông tin tư vấn cho anh chị.

 

CỎ NHÂN TẠO CHUYỂN VỀ NHA TRANG BẰNG PHƯƠNG ÁN NÀO?

 

Hàng tuần Hoa Ngoc Sport chuyển cỏ nhân tạo đến các đại lý của mình thông qua các chành xe, ở Nha Trang cũng thế Cỏ Nhân Tạo được chuyển đến đại lý và bạn có thể đến đại lý để mua cỏ nhân tạo trực tiếp. Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn để thi công sân bóng cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport sẽ cỏ phương tiện vận chuyển cỏ riêng để phục vụ riêng cho bạn.

 

CỎ NHÂN TẠO Ở NHA TRANG BAO NHIÊU 1 MÉT?

Ở Nha Trang cũng như ở Tp. Hồ Chí Minh, Quan trong bạn mua với mục đích gì và số lượng bao nhiều mét thì sẽ có mức giá phù hợp đến bạn, giá giao động trong khoảng từ 180.000 ~ 260.000/m2. Tuỳ vào mẫu cỏ và số lượng cụ thể.

 

 

Tư vấn những thông số quan trọng của Cỏ Nhân Tạo


 

 Hoa Ngoc Sport

Đăng bình luận

Đang tải