Gọi ngay

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN - ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TẦM CAO VIỆT

03-10-2016 - 12:46 PM

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN -  ĐỒNG HÀNH CÙNG “TẦM CAO VIỆT – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

 

"Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần ở công học tập của các em".

(Hồ Chí Minh)

 

Câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tổng quan cho tầm quan trọng của giáo dục trong sự phát triển toàn diện của đất nước. Sự nghiệp trồng người phải bắt đầu từ những mầm non hôm nay thì xã hội mai sau mới có được những thế hệ vững vàng về cả thể chất lẫn trí tuệ, những con người vừa hồng, vừa chuyên sẵn sàng cống hiến cho nước nhà.

 

“Trong con mắt của trẻ thơ, thế giới không chỉ có 7 kì quan mà có đến hàng triệu kì quan lí thú cần khám phá”. Vì vậy, ngày 30 tháng 09 năm 2016 vừa qua, tại Trường Mầm non 8/3, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cỏ nhân tạo Hoa Ngoc Sport hân hạnh là đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Tầm Cao Việt – Vững Bước Tương Lai” nhằm mục tiêu: Nâng cao tầm vóc và Phát triển tư duy cho trẻ thông qua các hoạt động thiết thực hữu ích.

 

 

Nhìn các em tham gia trò chơi vận động trên các thảm cỏ nhân tạo sân vườn một cách hăng hái, nhiệt tình, chúng tôi cũng vui lây niềm vui trẻ thơ. Ở lứa tuổi này, trẻ rất hiếu động, hay chạy nhảy, rất dễ bị vấp ngã và chấn thương. Cỏ nhân tạo trang trí được sản xuất từ các nguyên liệu tổng hợp thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, và có các tính chất đàn hồi như cỏ tự nhiên. Điều đặc biệt là cỏ nhân tạo rất đang dạng về màu sắc. Chính vì vậy mà sân chơi ngoài trời của dự án “Tầm Cao Việt – Vững Bước Tương Lai” có thể dễ dàng được thiết kế, trang trí với nhiều màu sắc khác nhau, rất nổi bật và thu hút sự chú ý của trẻ. Các em nhỏ sẽ thoải mái nô đùa, chạy nhảy trên nền cỏ êm dịu, mềm mại mà không lo vấp ngã, chấn thương.

 

Niềm vui của bầy trẻ không chỉ lây lan sang chúng tôi mà còn tỏa ra trên những nụ cười hân hoan của thầy cô, những khuôn mặt rạng rỡ của các bậc phụ huynh. Mọi người đều hòa vào không khí tưng bừng trên các sân chơi cỏ nhân tạo giá rẻ. Tất cả chúng tôi như được cùng nhau trẻ lại một lần nữa.

 

 

Suốt những năm qua, chúng tôi luôn tìm hiểu, học hỏi để tìm ra những sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng và phải an toàn đối với người sử dụng, nhất là thế hệ mầm xanh của đất nước. Và dự án “Tầm Cao Việt – Vững Bước Tương Lai” là một trong số những cơ hội cho chúng tôi thực hiện điều đó. Niềm vui của các cô bé, cậu bé hồn nhiên đùa nghịch trên những thảm cỏ nhân tạo sân vườn xanh mượt mà là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng giữ vững vai trò là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín, cùng góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Tạm biệt các em thiếu nhi Trường mầm non 8/3, tạm biệt thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, chúng tôi quay trở về Sài Gòn với biết bao dự định tốt đẹp. Mai đây, Hoa Ngoc Sport sẽ đưa cỏ nhân tạo giá rẻ đến với nhiều dự án, nhiều chương trình hữu ích khác trên mọi miền Tổ quốc.

 

Hồ Ngọc Hoa 

ĐT: 0976 159 229 

Đăng bình luận

Đang tải