Gọi ngay

Cỏ Nhân Tạo Không Thể Thay Thế Được Cỏ Thật Đâu! Đừng Huỷ Hoại Tự Nhiên Nữa

05-04-2016 - 1:44 PM

Chào bạn

Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh những ngày gần đây đã nóng gần như đỉnh điểm. Sáng nay đọc được tin trên báo vnexpress.net mà chúng tôi xót cho đồng bào tây nguyên khi mà phải đứt ruột đốn bỏ các cây tiêu, cà phê đang héo dần vì không đủ nước tưới và đó cũng là khối tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng để trồng thay vào đó là những cây chịu hạn như bắp,...

 người tây nguyên khánh kiệt trong đại hạn

Khi thiên nhiên giận dữ thì không ai có thể thoát được sự trừng phạt đó. Chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp cỏ nhân tạo với mục tiêu là tạo thêm nhiều mảng xanh cho cuộc sống này thế nhưng sẽ tạo được bao nhiêu khi mà những mãng xanh thực sự đang dần bị xoá đi bởi con người trong nạn chặt phát rừng, phát hoại môi trường. Cỏ nhân tạo chỉ giúp được một cảm giác lạ, và tiện dụng nhưng làm sao có thể thay thế được những cây cỏ thật chứ.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh không khí nóng đang hoành hành từ khắp các ngõ ngách của thành phố, mọi người phải trú trong các văn phòng máy lạnh để làm việc, nhưng cái không khí như thế ảnh hướng rất nhiều đến việc đi lại, ăn uống thậm chí sinh hoạt của mọi người. Dạo gần đây, Hoa Ngoc Sport chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các công ty để trang trí các văn phòng làm việc cho đội ngũ nhân viên. Vừa tạo ra một không gian lạ, một môi trường làm việc mới mẻ và giúp tâm lý nhẹ nhàng hơn, tạm quên đi cái nóng nực của thực trạng không khí hiện tại.

cỏ nhân tạo trang trí nội thất

 

Chúng tôi mong sao không khí được dịu mát để người dân có một cuộc sống thật thoải mái và sung túc và mong sao những người ngoài kia đừng vì mục đích lợi ích cá nhân mà tàn phá thiên nhiên, cây cối. Để thiên nhiên có thể phục vụ cuộc sống con người chứ đừng để thiên nhiên huỷ hoại con người.

 

Đội Ngũ Phát Triên Hoa Ngọc Sport

Đăng bình luận

Đang tải