Gọi ngay

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ - GIẢI PHÁP XANH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

22-08-2016 - 10:16 PM

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ - LỰA CHỌN XANH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

 

Một nhà thơ nào đó đã viết:

“Cỏ là tóc rối bời của đất

Đất gửi tình yêu cho hương cỏ ngọt ngào”

Cỏ đã xuất hiện rất lâu và ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong cuộc sống con người. Nhất là ở thời hiện đại, khi những yêu cầu về giá trị kinh tế tăng lên không ngừng, người tiêu dùng sẽ mong muốn có loại cỏ nào đó vừa xanh đẹp tự nhiên lại có thể sử dụng lâu dài. Đây chính là lí do cỏ nhân tạo giá rẻ đã và đang không ngừng phát triển tại Việt Nam.

 

Vì sao chúng tôi gọi cỏ nhân tạo giá rẻ là lựa chọn xanh cho cuộc sống hiện đại?

Bởi vì, trong thời gian qua, cỏ nhân tạo giá rẻ được sử dụng trong rất nhiều loại hình công trình khác nhau. Thi công cỏ nhân tạo theo đó cũng phân thành 03 luồng lựa chọn chính của khách hàng như sau:

  1. Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Do sự tiết kiệm chi phí, nhân công bảo dưỡng, tính đàn hồi tạo nên độ an toàn cho các vận động viên và giá trị sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho nhà đầu tư; thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo lại khá dễ dàng và linh hoạt với nhiều loại địa hình, cho nên, cỏ nhân tạo sân bóng đá là công trình phổ biến nhất.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo giá rẻ còn cỏ thể dùng để làm sân golf hay sân tennis tạo ra những giá trị tương đương với sân bóng đá cỏ nhân tạo.

 

  1. Cỏ nhân tạo sân vườn

Hẳn là chúng ta đã không còn xa lạ gì với những thảm cỏ nhân tạo giá rẻ trong các khuôn viên ngoài trời, quán cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hay khu vui chơi trẻ em. Cỏ nhân tạo giá rẻ được cung cấp trên thị trường hiện nay đa phần không chứa các hóa chất độc hại, lại thân thiện với sức khỏe con người và ít hư hại do tác động môi trường.

Đặc biệt là khi sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi trẻ em, những ưu điểm của cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ làm nên một sân chơi an toàn và xanh mát cho trẻ.

 

  1. Cỏ nhân tạo trang trí nội thất

Một số khách hàng có ý tưởng khá độc đáo khi lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ để trang trí nội thất. Màu sắc sống động, sáng bóng và bền bỉ của những thảm cỏ nhân tạo trải trong nhà, ban công, văn phòng, khách sạn, quán cafe, shop quần áo hay các bức tường, framework đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn, tạo nên không gian xanh, dịu mát khiến tâm hồn chúng ta thư thái, dễ chịu.

 

Với chi phí không cao, ít tốn công sức lắp đặt, bảo dưỡng, giá trị sử dụng vững bền theo thời gian, cỏ nhân tạo giá rẻ thực sự chính là lựa chọn xanh cho cuộc sống hiện đại bề bộn, tất bật, ồn ào.

 

Những năm qua, Công ty Hoa Ngoc Sport vẫn không ngừng tìm kiếm, phát triển các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ, nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo, cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhưng chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Hồ Ngọc Hoa 

ĐT: 0976 159 229 

Đăng bình luận

Đang tải