Gọi ngay

Câu Chuyện Cỏ Nhân Tạo - Thời Nay Thật Giả Thật Khó Phân Biệt

13-04-2016 - 6:42 PM

THỜI NGAY THẬT GIẢ THẬT KHÓ LƯỜNG - CỎ NHÂN TẠO

 

Yêu thiên nhiên, yêu cây cảnh, yêu gia đình, yêu vợ, yêu con.
Trồng cây cảnh, trồng cỏ tươi, chăm sóc cực, héo úa, lởm chởm.
Lên google tìm ‪#‎conhantao‬ phát hiện ra Hoa Ngoc Sport. Anh đã Thử nghiệm mua sản phẩm về nhà tự mày mò tự thi công thực hiện công trình tặng để thỏa niềm đam mê cộng với thỏa thú vui sân vườn.


Thế rồi sau cùng nhìn lại sản phẩm của mình anh đã thốt lên "Thật giả ngày nay thật khó lường" 

 

Những hình ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện công trình tại nhà. Ảnh: Kafka

 

Chào bạn,

 

Lời mở đầu trên là một status tôi viết trên fanpage của Hoa Ngoc Sport  và đó cũng là cảm hứng để tôi kể câu chuyện này đến bạn, một câu chuyện về cỏ nhân tạo và về người khách hàng thân thương của tôi ở Kiên Giang.

 

 

Chuyện kể rằng, một ngày nọ có một khách hàng đã mua 10m2 cỏ về để trang trí lại mảnh vườn trong nhà của anh ta khi mà hiện tại trong nhà đang trồng cỏ tươi để làm kiểng trong nhà nhưng càng chăm sóc thì càng héo úa.

 

Câu chuyện của tôi bắt đầu bằng một cuộc điện thoại như thường ngày, một khách hàng mới, giọng anh là người miền Tây, anh muốn tôi tư vấn cho anh cái loại cỏ nhân tạo có thể thi công trong nhà cho sân vườn, giọng đàn ông mà ngọt và nhiệt tình lắm, tôi đoán anh là một người rất đam mê, cũng như đang háo hức làm một mảnh vườn gì lắm đây, nhưng sau một hồi nghe anh miêu tả về khu vườn của anh tôi hông hình dung được rõ cho lắm thế là tôi nhờ anh chụp lại hình ảnh của mảnh vườn thiệt to lớn của anh cho tôi xem, và bạn có thể nhìn thấy mảnh vườn của anh lớn đến thế nào trong hình bên dưới nhé

 

 

 Những chậu  cảnh trong nhà với cỏ tự nhiên xanh tươi. Ảnh: Kafka

 

 

Anh trao đổi với tôi rất nhiều, những câu chuyện của anh từ trước đây, anh nói trước đây anh từng đến Lâm Đồng quê tôi, anh kể anh đã cùng một chiếc xe gắn máy tìm đường đến Thiền Viện Trúc Lâm và với lòng tin tưởng tuyệt đối vào cái Goolge Map đã đưa anh đến những kỹ niệm khó phai nơi miền đất lạnh. rồi những câu chuyện về cuộc đời cứ nối tiếp nhau kéo đến, tôi có cảm giác không còn tư vấn gì cho anh nữa rồi mà anh đang tư vấn cho tôi, à không , anh đang kể cho tôi nghe về những câu chuyện của cuộc đời mình.

 

 

Những khách hàng, như những người bạn, tôi xem họ như bạn bè của mình và dường như họ cũng thấu hiểu điều đó, không phải là kinh doanh cỏ nhân tạo mà chính cỏ nhân tạo đã giúp tôi có thêm những người bạn bên mình.

 

Tôi chia sẻ những sản phẩm do anh làm nên để anh biết rằng tôi trân trọng mối quan hệ này, và nếu bạn đang quan tâm hay đang tìm hiểu cách thức để trang trí cỏ nhân tạo ở sân vườn nhà, thì bạn có thể liên lạc với anh để chia sẻ kinh nghiệm nhé. 

Tôi tin rằng cỏ nhân tạo hay bất cứ một sản phẩm nào để kinh doanh trên cuộc sống này đều là cái cớ để chúng ta có cơ hội để nói chuyện và làm bạn với nhau. Phải không nào?

 

Hình ảnh 2 chậu cảnh được thiết kế tinh tế với một số họa tiết thường dùng cho hòn non bộ . Ảnh : Kafka

 

Kể từ lúc viết bài này và cập nhật lên, tôi cũng chưa dám đưa thông tin cá nhân (facebook, số điện thoại ) của anh lên đây vì lý do cá nhân, nhưng tôi vấn up lên để anh ấy đọc và biết đâu nếu anh ấy đồng ý thì tôi sẽ cập nhật lên liền cho bạn. Và bạn biết không, anh ấy còn hứa sẽ gửi cho tôi một video ghi lại toàn bộ quá trình thi công từ lúc ban đầu đến khi thành phẩm đấy bạn, tôi vui lắm vì biết đâu bạn cũng có thể tự làm tại nhà được với video ấy. Ngay khi có là tôi sẽ cập nhật lên đây ngay.

 

Một tiểu cảnh khác được trang trí tinh xảo bởi đôi tay người đam mê và màu xanh của cỏ nhân tạo . Ảnh: Kafka

 

 

Tôi rất vui khi được kể những câu chuyện trong công việc của mình, và chính lý do đó giúp tôi có thêm những người bạn tuyệt vời. Còn bạn bạn đã inbox cho tôi chưa vậy?? nếu chưa hãy để lại một bình luận bên dưới bài viết này nhé! 

 

Thân ái

Hồ Ngọc Hoa

Đăng bình luận

Đang tải