Gọi ngay

7 Lý Do "KHÔNG" Nên Chọn Cỏ Nhân Tạo Trong Trang Trí Nhà Cửa

19-03-2016 - 10:43 AM

 

7 LÝ DO “KHÔNG” NÊN CHỌN CỎ NHÂN TẠO TRONG TRANG TRÍ SÂN VƯỜN, NHÀ CỬA 

 
 
[ MỘT ] Còn đâu là cái thú cuốc đất trồng cỏ vì với cỏ nhân tạo sân vườn thì chưa đến 1 giờ đồng hồ bạn đã có cả khu vườn xanh mơn man.
 
[ HAI ] Sẽ rất nhàm chán vì hàng ngày bạn không còn được tưới cỏ, rồi nhiều khi gã hàng xóm tặng bạn cả một bao phân bón nhưng bạn lại không biết dùng vào việc gì vì vườn cỏ nhà bạn chẳng tốn lấy 1 hột nước hay 1 hột phân nào mà nó vẫn cứ xanh.
 
[ BA ] Thật bực mình vì nhiều khi bạn muốn tìm lấy vài cái tổ kiến, hay vài con giun trong vườn nhà để làm mồi câu cá nhưng tìm hoài chẳng ra vì vườn cỏ nhà bạn chẳng bao giờ là môi trường sống lý tưởng cho những con côn trùng này.
 
 
[ BỐN ] Bạn sẽ bị làm phiền rất nhiều vì dịch vụ cắt cỏ cứ gọi điện cho bạn hoài mà bạn chẳng bao giờ phải thuê dịch vụ này, còn họ thì đâu biết được rằng vườn cỏ xanh tươi mà họ thấy lại chính là cỏ nhân tạo nào có phải cắt tỉa gì đâu!
 
[ NĂM ] Bạn sẽ rất rất đau đầu vì không biết nên trải những thảm cỏ này ở đâu trong nhà bạn, vì nó có thể trải ở bất cứ đâu, dù là khoảng trống trước nhà hay trong nhà, bậc thềm hay bậc cầu thang, sân thượng hay ban công, hay bất cứ đâu mà bạn muốn.
 
[ SÁU ] Bạn sẽ rất khổ sở để thuyết phục con bạn đi nhà trẻ vì bé cứ thích ở nhà chơi hoài dưới những thảm cỏ xanh tươi đó thôi!
 
[ BẢY ] Và cuối cùng bạn sẽ rất mệt mỏi vì bất kì vị khách nào đến thăm nhà bạn cũng trầm trồ khen vườn cỏ nhà bạn, rồi yêu cầu bạn chia sẻ kinh nghiệm trồng cỏ, còn bạn thì khá vất vả để giải thích cho họ biết rằng đây là cỏ nhân tạo chứ không phải cỏ thật đâu!
 
 
Ắt hẳn sau khi đọc xong 07 lý do trên chắc các anh chị và các bạn cũng đang muốn kiếm tìm thêm một vài lý do khác nữa phải không nào?
 

 


 

Hãy gọi ngay cho Hoa Ngọc Sport qua hotline:

0976 159 229 hoặc 0902 76 06 46

Chúng tôi cam kết, sau 01 năm sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn nếu xảy ra trường hợp PHAI MÀU hay ĐỨT GÃY hoặc RÁCH ĐẾ, bạn sẽ hoàn tiền 100%.

 

 

HOA NGOC SPORT LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

 

 

Đăng bình luận

Đang tải